ดับเบิลเอส501 (เกาหลี: 더블에스 501; SS501)

ที่มาของชื่อวงคือการผสมผสานระหว่างตัวอักษรและตัวเลขที่มีความหมายพิเศษ “S” ตัวแรกหมายถึง “ซุปเปอร์สตาร์” ตัวที่สอง “S” คือตัวย่อของ “นักร้อง” และการรวมกันของ 5, 0 และ 1 คือไพ่เสริม “สมาชิกห้าคนรวมกันเป็นหนึ่งตลอดกาล”

สีประจำวง Pearl Light Green | ชื่อแฟนคลับ Triple S 

วงดนตรีชายมันประกอบด้วยสมาชิก 5 คนภายใต้ DSP Media Debut ในปี 2005 พร้อมกับอัลบั้ม Warning พร้อมเพลงอันดับหนึ่ง “Never Never” ในปี 2007 SS501 เข้าสู่ตลาดญี่ปุ่นด้วย Kokoro เดียวซึ่งเปิดตัวที่อันดับห้าในรายการ ของ Oricon และดำเนินการต่อ ในปี 2008 พวกเขากลายเป็นศิลปินชาวเกาหลีใต้คนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจาก Japan Gold Disc Awards ในระหว่างกิจกรรมวง SS501 ปล่อยเพลงในเกาหลีแบ่งออกเป็นสตูดิโออัลบั้ม Studio Series 1 และ Series 7 อัลบั้ม General Akram ยังออกอัลบั้ม studio สองชุดและอัลบั้ม series 3 ในภาษาญี่ปุ่น วงนี้ยังไม่ได้ใช้งานมาตั้งแต่ปี 2010 อย่างไรก็ตามกลุ่มย่อย Double S 301 ก่อตั้งขึ้นโดยสมาชิกของ Hoi Young Saeng, Kim Kyu Jong และ Kim Hyun Joon ได้ออกเพลงมาจนถึงทุกวันนี้

ss

ประวัติสมาชิก ทั้ง 5 คน

ทางเข้า UFABET
Uncategorized

เดิมพันเกมไพ่บาคาร่า ออนไลน์ที่ดีที่สุด สมัครเดิมพันกับ

เชื่อนะว่าสำหรับ คอเดิมพันเกมคาสิโน ไม่ว่าจะเป็นระบบทั่วไป หรือระบบออนไลน์ ต่างคุ้นเคยกับ เกมไพ่บาคาร่าเป็นอย่างดี ทางเข้า UFABET ได้นำรูปแบบการเดิมพัน เกมไพ่บาคาร่า

อ่านต่อ
ss

ผลงานเพลง

อัลบั้มเต็ม
    – 2006 : S.T 01 Now

มินิอัลบั้ม
    – 2005 : Warning (SS501 EP)
    – 2005 : Snow Prince (EP)
    – 2008 : Déjà Vu (EP)
    – 2008 : Find (SS501 EP)
    – 2008 : U R Man (EP)
    – 2009 : SS501 Solo Collection (EP)
    – 2009: Rebirth (EP)
    – 2010: Destination (EP)

อัลบั้มเต็ม
    – 2007 : SS501 (album)
    – 2009 : All My Love (album)


ซิงเกิ้ล
    – 2007 : Kokoro (SS501 song)
    – 2007 : Distance 君とのキョリ (single)
    – 2008 : Lucky Days (SS501 single)

ss

รวมเพลงฮิต

ติดตามรับข่าวสารจากเรา

Copyright © 2013 – ss501couple.com All rights reserved.